วิธีที่จะทำให้ตัวเราเองนั้นดูดีเมื่อเดินทาง

เมื่อใดก็ตามที่คุณเดินทางบนเครื่องบินหรือนั่งผ่านการนั่งรถยาว, รถบัสหรือรถไฟมันเป็นเรื่องง่ายที่จะจบลงมองจริงๆเหนื่อยและยุ่งจากล้าหลังอ่อนเพลียและถูกแคบลงไปในพื้นที่นั่งเล่นขนาดเล็ก แต่มองที่ดีที่สุดของคุณเมื่อมีการเดินทางเป็นไปไม่ได้และข้อเสนอแนะที่นี่จะช่วยให้คุณดูดีในตอนท้ายของการเดินทางของคุณ

เริ่มต้นด้วยการหลีกเลี่ยงความเครียดเพิ่มเติม แม้กระทั่งก่อนที่จะออกในการเดินทางไกลให้แน่ใจว่าได้ทำทุกอย่างที่จำเป็นไว้ล่วงหน้าเพื่อที่คุณจะได้เริ่มต้นการเดินทางลน ยกตัวอย่างเช่นแพ็คอย่างดีก่อนที่จะถึงเวลาที่จะออกและให้แน่ใจว่าได้ทำทุกเหลือเกินออกในเวลามากมายเช่นปิดขึ้นบ้านของคุณยกเลิกเอกสารคัดแยกค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่มีความกังวลเหล่านี้ในใจของคุณเมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทาง สามารถทำให้คุณหงุดหงิดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการจัดการกับความพึงพอใจของคุณก่อนที่จะออก นอกจากนี้ให้ตัวเองมากเวลาที่จะได้รับไปยังจุดที่ออกเดินทางการขนส่งที่คุณเลือกหรือหากเดินทางในรถของคุณที่จะได้รับไปยังปลายทางของคุณ ช่วงต่อเวลาพิเศษรออยู่ที่ปลายอีกด้านจะไม่สูญเปล่า; คุณสามารถอ่านถอนหายใจด้วยความโล่งอกที่คุณได้ทำทุกอย่างโดยไม่ต้องวิ่งและก็ทำใจให้สบาย

ท่องเที่ยว

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการนอนหลับเพียงพอ สิ่งหนึ่งที่จะทำสมาร์ทจะนำกาแฟบาง

เลือกเสื้อผ้าที่สะดวกสบายและทันสมัยในเวลาเดียวกัน
สวมคู่ของกางเกงขายาวติดตั้งเพื่อให้คุณสามารถเข้าพักที่สะดวกสบายในขณะที่มองค่อนข้างเรียบร้อย กางเกงขายาวติดตั้งพร้อมใช้งานสำหรับทั้งชายและหญิง แต่ถ้าคุณไม่ชอบมากพวกเขาตรวจสอบกางเกงเดินทางในร้านค้ากลางแจ้งขณะที่พวกเขาจะมีตัวเลือกอินเทรนด์ แต่ความสะดวกสบายบางอย่างมากเกินไป
สวมแสงติดตั้งด้านบน แต่พกเสื้อยืดกับคุณ (เครื่องบินมีแนวโน้มที่จะเย็นภายใน)
ติดกับเสื้อผ้าที่เป็นกลางและ เครื่องประดับ ป๊อปของสี ท็อปส์ซูทั้งหมดของคุณควรจะไปกับกางเกงของคุณทั้งหมด
ไม่สวมรองเท้าใหม่ในการเดินทาง คลานไม่ได้ประจบ
สวมลื่นบนรองเท้าหรือรองเท้าที่คุณสามารถนำออกได้อย่างง่ายดาย (คุณอาจจะต้องนำพวกเขาออกในสนามบินเพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย)
สวมถุงเท้าเพื่อให้เท้าของคุณไม่ได้รับความเย็น (และเพื่อให้คุณไม่ได้มีปัญหาใด ๆ กับกลิ่นเมื่อคุณนำพวกเขาออกเพื่อความปลอดภัย!) เลือกถุงเท้าที่ไส้ตะเกียงห่างความชื้นเช่น Cool-Max® เพิ่มหรือถุงเท้าไม้ไผ่

Shares 0